Liên hệ: 0968701343

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ 2NHANH

2nhanh.com 3 năm trước 8789 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2Nhanh.com với phương châm “nhận nhanh, giao nhanh” thời gian là tiền bạc.Chúng tôi luôn luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển lên trên hết.Liên hệ 0968 701 343

Có thể bạn quan tâm:

Vận Chuyển Hàng Hồ Chí Minh Đi Các Tỉnh Phía Bắc Vận tải tại Hồ Chí Minh

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM 2NHANH.COM 

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam công ty vận tải 2NHANH sẽ mang đến cho QUÝ KHÁCH HÀNG dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải mui bạt tốt nhất. Trong suốt khoảng thời gian dài hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hàng hóa, 2NHANH luôn luôn cải tiến, thay đổi và tối ưu các chính sách hoạt động , phương thức vận chuyển và cả khâu chăm sóc khách hàng của mình. Liên hệ 0968 70 13 43
  Để làm sao mang đến được cho những KHÁCH HÀNG của chúng tôi trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ và nhanh chóng nhất.
  Với phương châm châm “nhận nhanh, giao nhanh” thời gian là tiền bạc.Chúng tôi luôn luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển lên trên hết. Tiêu chí hàng đầu của 2NHANH "An Toàn - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp" luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa ký gửi của đối tác khách hàng

  VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

  Bảng Cước Vận Chuyển hàng hóa Bắc Nam Tại 2NHANH 

  Bạn đang muốn biết bảng giá cước vận tải bắc nam để tham khảo và tính toán chi phí cho hàng hóa?
  Bạn muốn biết loại hàng bạn vận chuyển thuộc nhóm tính cước như thế nào? Bạn thắc mắc rằng bảng giá cước mà  2NHANH  cung cấp có còn được áp dụng? Hay là bảng giá cước vận tải bắc nam có áp dụng chung cho số lượng hàng nào cụ thể không?
  Bảng giá cước bên nhà xe đưa ra thế này có phải là bảng giá tốt nhất chưa? Nếu lượng hàng hóa công ty chúng tôi vận chuyển đều, thường xuyên thì có nhận được mức giá tốt hơn không?
  Vậy trước hết, bạn hãy xem trước bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của  2NHANH để có cái nhìn chính xác hơn nhé. Cũng như có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ Ms. Hiến 0968701343
  Để việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn, Vận Tải  2NHANH xin được gửi anh chị, quý công ty bảng giá cước vận chuyển bắc nam mới nhất.

  Bảng Cước 2NHANH Đi Tỉnh


  Quý khách hàng lưu ý bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Các bạn có thể tham khảo chi phí trung chuyển bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn báo giá tốt nhất. Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn về hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vị trí hàng hóa của mình trong khi vận chuyển qua công nghệ GPS của 2NHANH.

  Theo thời gian bảng cước xe bắc nam sẽ có những điều chỉnh nhằm phù hợp với điều kiện hoạt động ở những quảng thời gian nhất định. Và tất nhiên, những thay đổi sẽ được công ty chúng tôi cập nhật lại để quý khách nắm bắt thông tin chính xác nhất.

  Tuyến Đường Vận Chuyển hàng hóa Bắc Nam tại 2NHANH

  Tuyến trình vận chuyển hàng hóa hai chiều bắc – nam, nam – bắc của  2NHANH sẽ dọc theo tuyến Quốc Lộ 1A chi tiết như sau:
  Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội


  1.Tại kho Tp.HCM hàng hóa được tập kết tại kho và vận chuyển đến nơi:

  • Các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa,…
  • Các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận,…
  • Các tỉnh miền Tây: Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ,…

  2.Tại kho Hà nội hàng hóa được tập kết và vận chuyển đến các nơi:

  • Các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận,…
  • Các tỉnh Đông Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Long An, Vũng Tàu
  • Các tỉnh miền Tây: Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ

  Vì Sao Nên Chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam 2NHANH

  Tại sao bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của 2NHANH lại là tốt nhất? Bởi chúng tôi có:

  • Hệ thống kho bãi mở rộng khắp các tỉnh thành nhằm đảm bảo cho việc chất hàng, giao hàng và vận chuyển hàng hóa thuận tiện và tối ưu chi phí. Vì chúng tôi luôn coi sự thuận tiện của khách hàng là yếu tố hậu cần hàng đầu cần cải thiện. Đến với 2NHANH, bạn chỉ cần liên hệ và chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về hàng hóa của bạn theo cách hợp lý nhất.
  •  Đội xe vận chuyển, trung chuyển lớn với đầy đủ mức tải trọng phục vụ cho cả hàng lẻ và hàng nguyên xe, đủ đáp ứng nhu cầu cho khối lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng, hàng theo công trình và đặc biệt vận chuyển hàng đi các KCN. Chúng tôi luôn sắp xếp và tận dụng tối ưu trọng tải xe và khối lượng vận chuyển để giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.
  • Yếu tố con người luôn là vấn đề hàng đầu trong mọi hoạt động dịch vụ và sản xuất. Đội ngũ nhân công có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho chi phí vận chuyển của doanh nghiệp giảm đi đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Công ty luôn tuyển chọn và đào tạo nhân công phải có tâm với ngành nghề và công việc mình đã chọn. Đó cũng là yếu tố hàng đầu trong cấu thành giảm chi phí vận chuyển mà 2NHANH lên kế hoạch.
  Kho Bãi 2NHANH
   

  Các dịch vụ gửi hàng đi tỉnh từ TP Hồ Chí Minh

  Các tỉnh phía bắc: Hà nội, Bắc Ninh,...
  Các tỉnh phía bắc miền trung: Thanh hóa, nghệ an, huế…
  Cắc tỉnh miền trung: đà nẵng. quảng ngãi, phú yên ..

  Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội

  Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị...
  Đi các tỉnh phía nam miền Trung như: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định....
  Đi các tỉnh miền nam: đồng nai, dình dương…

  2NHANH hoạt động qua nhiều năm trên thị trường Vận chuyển hàng hóa bắc nam.
  Được nhiều khách hàng lớn nhỏ tín nhiệm sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện nhiều hơn. Để khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ vận chuyển của mình.

  Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như thế nào và những điều cần lưu ý

  Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một mắt xích vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng cao. Vấn đề là phải lựa chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Vậy vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như thế nào và những điều cần lưu ý là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất.

  Tại sao vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lại quan trọng

  Nền sản xuất hàng hoá phát triển là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Trong đó vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đóng vai trò nòng cốt. Giao thông vận tải được ví như mạch máu nuôi dưỡng cơ thể và nền kinh tế. Đây là khâu quan trọng giúp phân phối và lưu thông hàng hóa của các cá nhân và doanh nghiệp. Nếu hàng hóa, tư liệu sản xuất không được vận chuyển kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp.

   

  Hiện nay, hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam được đầu tư rất đồng bộ và hiện đại. Quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam được mở rộng, giao thông thông suốt. Do đó, rất thuận lợi cho hình thức vận chuyển bắc nam bằng đường bộ. Bên cạnh đó, các công ty vận tải Bắc Nam cũng không ngừng nâng cao năng lực vận chuyển bằng việc trang bị nhiều loại xe và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

   

  Với những ưu điểm trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang là sự lựa chọn của hầu hết các chủ hàng hiện nay. Nếu không có sự góp mặt của các công ty vận tải Bắc Nam, nhiều loại mặt hàng sẽ không thể lưu thông hoặc vận chuyển với chi phí cao. Vận tải Bắc Nam là một khâu quan trọng giúp cho việc phân phối và lưu thông hàng hóa trở nên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

  Các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay

  1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

  Đường bộ là con đường chính để vận chuyển hàng hóa rất phổ biến trong hoạt động giao thương của Việt Nam. Với tổng chiều dài gần 2.000 km và tuyến đường huyết mạch nội địa là Quốc lộ 1A kéo dài từ Bắc vào Nam. Đoạn đường này thường xuyên diễn ra các hoạt động giao thông nhộn nhịp hàng ngày và khá linh hoạt. Các công ty vận tải trong nước vẫn đang hoạt động rất sôi nổi bởi đây là thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng khi nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu mua bán hàng hóa ngày một tăng cao.

  Vận chuyển container, xe tải trọng lớn là xe vận chuyển hàng hóa bắc nam chính trên tuyến đường Bắc Nam chuyên chở những loại hàng hóa cồng kềnh, nặng nhọc. Và những kiện hàng như thế này được đưa vào Container để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Với lộ trình như vậy, thời gian vận chuyển hàng hóa theo hướng Bắc Nam và ngược lại sẽ mất khoảng 3,4 ngày.

  Những ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng đường bộ

  • Ưu điểm: Vì tính tiện lợi và cơ động nên đây là loại hình đi lại được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, loại hình xe chuyên dùng để vận chuyển đường bộ nên việc vận chuyển hàng hóa tận nơi khá dễ dàng và nhanh chóng mà không cần qua trung gian. Hơn nữa, nó còn mang lại hiệu quả kinh tế cao, thích hợp cho việc vận chuyển cự ly ngắn và trung bình và phù hợp với những đơn hàng gấp.

  • Nhược điểm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ tiêu tốn nhiều nhiên liệu, cước phí dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến động của giá xăng dầu thị trường. Ngoài ra, khối lượng vận chuyển hàng hóa còn hạn chế so với vận tải đường sắt và đường biển, dễ bị ùn tắc, thậm chí nghiêm trọng hơn là tai nạn giao thông đường bộ.

  1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt

  Trước đây, đường sắt cũng là một tuyến vận tải hàng hóa quan trọng trong hoạt động vận tải. Hiện nay, tuy tuyến đường sắt Bắc Nam đã hoàn thành nhưng do có một số điểm còn hạn chế về phạm vi phân luồng, tiếp nhận nên không còn được sử dụng nhiều như trước đây. 

  Bắt đầu từ thủ đô Hà Nội và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt vận tải Bắc Nam chạy song song với Quốc lộ 1A dài gần 1800 km. Về cơ bản, hình thức này khá an toàn trong quá trình vận chuyển, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 2 ngày.

  Những ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng đường sắt

  • Ưu điểm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có chi phí khá thấp và các kiện hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Toa xe chuyên dụng có thể vận chuyển các loại hàng siêu trường, siêu nặng từ vài trăm kg đến hàng tấn. Không chỉ vậy, nó còn bị ảnh hưởng bởi điều kiện nền, thời tiết, tai nạn giao thông và có thể vận chuyển trên một quãng đường dài. 

  • Nhược điểm: Đây là hình thức xếp hàng chỉ hoạt động trên hệ thống ray sẵn có và cần kết hợp với các phương thức vận tải khác nên việc vận chuyển từ kho đến kho sẽ khá tốn thời gian và chi phí. ga và từ ga đến đích. Chưa kể, tốc độ của tuyến đường sắt khá chậm, gây trở ngại cho những đơn hàng cần chuyển gấp hoặc những mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn như rau, củ, quả, hải sản tươi sống.

  1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường hàng không

  Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng máy bay cũng được coi là hình thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay với thời gian vận chuyển chỉ vài giờ theo chiều bắc nam. Hiện nay ở mỗi thành phố lớn đều có các sân bay phục vụ vận chuyển người và hàng hóa, trong đó lớn nhất là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, giá cước của dịch vụ chuyển phát này thường khá cao và chỉ phù hợp với những loại kiện hàng đặc biệt.

  Những ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng đường sắt

  • Ưu tiên: Ưu điểm của vận chuyển hàng không là “tốc độ” và được đánh giá là phương thức vận chuyển toàn diện, thủ tục đơn giản, ít qua đường hàng không. kiểm tra kiểm tra.

  • Nhược điểm: Mức chi phí vận chuyển thường khá cao, chỉ vận chuyển được hàng hóa nhỏ, giá trị lớn.

  1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường thủy (đường biển)

  Với lợi thế về mạng lưới sông ngòi, kênh rạch dày đặc, ngành vận tải đường thủy Việt Nam đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Hiện nay trên thế giới đây được coi là hình thức vận tải số 1 để vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia bởi nó đảm bảo các yếu tố mà khách hàng cần và không hề thua kém các hình thức vận tải khác. chẳng hạn như đường bộ, đường sắt hoặc đường hàng không.

  Ở Việt Nam, đường thủy đang được khai thác mạnh mẽ và sử dụng rất nhiều, đặc biệt là tuyến vận tải biển Bắc Nam và các tỉnh miền Trung. Tại đây, các thành phố lớn đều có các cảng vận tải lớn để tiếp nhận hàng hóa trong nước và vận chuyển hàng hóa quốc tế như: Cảng Cát Lái, Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng. Vận tải đường thủy có khả năng vận chuyển cùng lúc nhiều container hàng hóa trên tàu với số lượng lớn nhưng tốc độ di chuyển khá chậm, có thể mất 4-7 ngày đối với tuyến Bắc Nam, do đó không phù hợp với các tuyến vận chuyển. phương thức "giao hàng nhanh".

  Những ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng đường sắt

  • Ưu điểm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển có thể vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, phong phú, đa dạng về chủng loại. Ngoài ra, mức chi phí cho xe tải chính thức tương ứng thấp, hạn chế các điểm va chạm, an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

  • Nhược điểm: Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam này không thể giao hàng tận nơi mà cần kết hợp với các hình thức vận chuyển khác. Mặt khác, phương pháp này thường mất nhiều thời gian, gây thiệt hại cho doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn hàng hoặc mặt hàng không bảo quản được lâu.

  Ưu điểm vượt trội của vận tải Bắc Nam hiện nay

  Trong ngành logistics, vận tải Bắc Nam đóng một vai trò quan trọng. Nếu liên kết này bị phá vỡ, chuỗi sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ bị dừng lại. Hiện đây là hình thức vận chuyển hàng hóa chủ yếu được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vận tải Bắc Nam có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  1. Thuận tiện trong việc vận chuyển hàng lẻ Bắc vào Nam

  Hiện nay, các công ty vận tải Bắc Nam thường trang bị rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, xe container. Vì vậy, rất thuận tiện cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc vào Nam. Phương thức vận chuyển Bắc Nam này vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn rất dễ dàng theo dõi hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển nhờ thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

  1. Sự thuận tiện và di động

  Bạn đang có nhu cầu gửi hàng, chắc hẳn bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng và an toàn? Và cùng với đó, bạn cần sự thuận tiện cho nhu cầu của mình từ gửi hàng đến nhận hàng để tiết kiệm thời gian. Bạn cũng cần có nhiều phương án để lựa chọn nhằm tối ưu hóa chi phí…

  Vận tải Bắc Nam là giải pháp hoàn hảo để khắc phục mọi khó khăn trên. Bạn có thể chọn từ các phương thức vận chuyển khác nhau tùy thích. Ví dụ như giao hàng tận nơi, giao kho,… Với hệ thống giao thông Bắc Nam hiện nay, việc vận chuyển Bắc Nam vô cùng thuận tiện và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. địa hình.

  1. Vận chuyển Bắc Nam luôn chủ động về thời gian & lộ trình

  Gửi hàng Bắc Nam hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn do chủ động được thời gian cũng như lộ trình vận chuyển, hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng. Lịch trình giao hàng Bắc Nam diễn ra thường xuyên, đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn nên hàng hóa không bị ứ đọng. Đối với những hàng hóa đặc biệt cần vận chuyển gấp, bạn có thể thuê xe vận chuyển trọn gói. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt thay đổi thời gian và lộ trình vận chuyển, các đơn vị vận chuyển Bắc Nam đều đáp ứng được. Đây là ưu điểm nổi bật là chủ động được thời gian khi vận chuyển hàng hóa

  Ngoài ra quý khách có thể nhận hàng tại các tỉnh có chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đi qua như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Ngãi,… các phương thức vận chuyển khác.

  1. Thuận tiện khi bốc dỡ hàng hóa và trung chuyển

  Hầu hết các dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay luôn cung cấp dịch vụ bốc xếp, vận chuyển có thể tính phí hoặc miễn phí tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty. Điều đó vô cùng tiện lợi cho bạn khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại điểm giao hàng cũng như nhận hàng.

  Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng, các công ty vận tải Bắc Nam đã tự xây dựng cho mình đầy đủ các phương tiện, nhân lực hiện đại để bốc xếp hàng hóa và vận chuyển đến bất cứ nơi đâu mà khách hàng muốn. Bạn chỉ cần liên hệ, mọi công việc còn lại đã có đơn vị vận chuyển lo liệu.

  Cách tính giá cước khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  Tùy từng loại hình thức vận chuyển mà giá vận chuyển hàng hóa bắc nam là khác nhau.

  1. Cách tính giá cước vận chuyển đường bộ

  Cách tính cước đường bộ = Trọng lượng hàng hóa X Đơn giá từng khu vực về so với nơi gửi hàng

  Trong đó, khối lượng hàng hóa được tính bằng:

  • Tính khối lượng tịnh cho hàng hóa nhẹ (nghĩa là công ty vận chuyển sẽ cân hàng hóa)

  • Tính khối lượng quy đổi cho hàng hóa nặng, cồng kềnh (áp dụng công thức: (L x Rộng x Cao) / 5000)

  1. Cách tính giá cước vận chuyển đường biển

  Cách tính cước đường biển không cố định mà phải căn cứ vào khoảng cách, trọng lượng, hãng tàu, Forwarder (trung gian vận chuyển). Doanh nghiệp có thể tính giá cước vận chuyển đường biển theo cách dưới đây.

  Đơn vị tính cước vận chuyển đường biển được áp dụng theo 2 cách:

  • Tính theo trọng lượng thực tế của hàng hóa vận chuyển (tính theo kg)

  • Tính giá cước vận chuyển theo khối lượng hàng hóa (Cbm: mét khối hay còn gọi là mét khối): Theo công thức (Dài x Rộng x Cao)

  Khi đó, theo tiêu chuẩn quốc tế, cách tính cước vận chuyển đường biển như sau:

  • 1 tấn

  • 1 tấn> = 3 CBM: hàng nhẹ, tính theo bảng giá CBM

  1. Cách tính giá cước vận chuyển đường hàng không

  Bảng giá cước vận chuyển hàng không được quy định trong biểu giá cước, được trình bày chi tiết trong các quy định và quy tắc riêng về cách tính và ban hành biểu phí vận chuyển hàng không TACT (The Air Cargo Tariff) của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). ):

  Cước hàng không = Đơn giá x Khối lượng hàng

  Lưu ý rằng khi tính cước vận chuyển hàng không sẽ có sự so sánh giữa hai đơn vị là KGS và CBM và tất cả đều được quy theo KGS.

  • Trọng lượng: Trọng lượng thực tế của đơn đặt hàng (Đơn vị: KGS)

  • Trọng lượng: Trọng lượng của đơn hàng sau khi chuyển đổi từ thể tích (công thức: (dài x rộng x cao) / 5000 - Đơn vị: KGS)

   • Nếu trọng lượng> khối lượng: Tính cước theo đơn giá KGS

   • Nếu trọng lượng ối>

  1. Cách tính giá cước vận chuyển đường sắt

  Cách tính cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt được quy định cụ thể tại Thông tư 83/2014 - Bộ GTVT. Hàng lẻ tính theo trọng lượng thực tế, tối thiểu là 20 kg. Nếu trên 20 kg thì phần lẻ dưới 5 kg được làm tròn thành 5 kg. Toàn bộ vận chuyển sẽ được tính theo trọng tải kỹ thuật cho phép của tàu.

  Nếu trong chuyến vận chuyển có nhiều hàng hóa với giá cước khác nhau thì người thuê vận chuyển sau khi tính riêng từng mặt hàng sẽ đưa ra tổng trọng lượng của hàng hóa đó. Không nên thiếu đồ để tránh bị tính giá cao nhất.

  Những điều cần lưu ý khi vận chuyển Bắc Nam

  Vận chuyển Bắc Nam hiện nay có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro, bạn cần có một số lưu ý dưới đây:

  1. Lựa chọn chành xe vận chuyển Bắc Nam phù hợp

  Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bạn cần biết loại hàng hóa cần gửi là gì? Kích thước và trọng lượng là bao nhiêu? Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được phương tiện vận chuyển Bắc Nam phù hợp. Tránh chọn xe tải quá lớn chở hàng hóa gây tốn kém chi phí. Ngoài ra, thùng xe quá rộng cũng gây khó khăn cho việc xếp hàng. 

  Tuy nhiên, nếu hàng hóa cồng kềnh, chọn xe quá nhỏ sẽ khiến hàng hóa bị tràn ra ngoài, gây nguy hiểm và vi phạm luật giao thông. Vì vậy, lựa chọn phương tiện phù hợp sẽ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí cho bạn.

  1. Chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín

  Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và giá cả phải chăng. Một số đơn vị kinh doanh không uy tín gây hư hỏng, thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tình trạng vận chuyển hàng chậm, không đúng tiến độ đã cam kết cũng rất phổ biến. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tìm được một công ty vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý.

  Ngoài ra, nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị vận chuyển có kho hàng gần khu vực bốc xếp hàng hóa. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

  1. Các loại hàng cấm vận chuyển Bắc Nam

  Bạn cũng nên chú ý tránh vận chuyển những loại hàng hóa thuộc danh mục không được phép vận chuyển hiện nay:

  • Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, pháo, các loại trang thiết bị kỹ thuật quân sự

  • Chất ma túy, chất kích thích thần kinh

  • Các loại văn bản chống lại nhà nước

  • Các loại đĩa, tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy

  • Vật liệu dễ cháy nổ, gây ô nhiễm môi trường

  • Vàng bạc, kim loại quý

  • Các vật sống

  Ngoài ra, các mặt hàng mà pháp luật Việt Nam hiện nay cấm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  Trên đây là những thông tin quan trọng về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được phương án vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

  Share

  Tin liên quan

  Reviews - Đánh giá

  5/5

  6 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  1 đánh giá
  5
  5 đánh giá
   • H...Hồng anh

    Phục vụ tận tình và chu đáo, lx trách nhiệm

    Thảo luận04-10-2021 21:55:32
   • L...Lê Phương

    Vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý, bảo quản hàng hoá có tâm. Sẽ ủng hộ lâu dài

    Thảo luận02-09-2021 10:54:16
   • N...Nguyễn Tuấn

    Cty làm việc rất uy tín.và chuyen nghiệp.tôi sẽ ủng hộ cty nhìu

    Thảo luận28-08-2021 16:57:58
   • L...Lan Anh

    Bạn phục vụ quá tốt nhiệt tình.hàng giao hàng tận nơi luôn.nhan viên tư vấn nhiệt tình

    Thảo luận27-08-2021 23:59:14
   • P...Phượng lê

    Vận chuyển nhanh. Uy tín, tài xế nhiệt tình và cẩn thận. Sẽ liên kết lâu dài

    Thảo luận26-08-2021 07:29:13

   Tổng 6 bản ghi, divided into2 trang.«»

   Tin mới

   Bảng giá vận chuyển xe máy Nam Bắc

   2nhanh.com - 2 năm trước

   Dịch vụ vận tải 2Nhanh cung cấp tuyến vận chuyển xe máy Bắc Nam an toàn chuyên vận chuyển các loại xe moto tại Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ Liên Hệ 0968 701 343