Liên hệ: 0968701343

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

2nhanh.com 3 năm trước 543 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Vận Tải 2NHANH đã đầu tư và xây dựng tuyến xe vận chuyển Sài Gòn Quảng Ngãi, Hà Nội Quảng Ngãi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cung ứng hàng hóa đến các địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân,với dịch vụ tốt nhất hướng đến mỗi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Vận Chuyển Hàng Đi Vinh Nghệ An

  CHÀNH XE BẮC NAM VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN QUẢNG NGÃI, HÀ NỘI QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ

  Nếu coi một đất nước là một cơ thể sống thì những tuyến đường giao thông là sẽ là những mạch máu lớn nhỏ trong cơ thể đó. Như vậy, những chuyến xe vận chuyển hàng tới mọi miền tổ quốc chính là những hồng cầu vận chuyển oxi nuôi sự sống. Do vậy, đối với một quốc gia hay nhỏ hơn là một doanh nghiệp, việc vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của công ty đó.
  Là một thành phố, một trung tâm kinh tế trọng điểm của các tỉnh Miền Trung, với hàng chục cụm công nghiệp lớn nhỏ, Quảng Ngãi là một đầu tàu về kinh tế trong khu vực. Cũng vì lý do đó mà khối lượng hàng hóa vận chuyển từ Quảng Ngãi đi các tỉnh cũng như các tỉnh chuyển hàng đi Quảng Ngãi là vô cùng lớn. Hiểu rõ và nắm bắt được những điều đó, Vận Tải 2NHANH đã đầu tư và xây dựng tuyến xe vận chuyển Sài Gòn Quảng Ngãi, Hà Nội Quảng Ngãi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của địa phương.

  VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI

  CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

  Vận tải 2Nhanh nhận vận chuyển hầu hết tất cả các loại hàng hóa hợp pháp của quý khách hàng, cụ thể

  • Hàng lẻ, khối lượng nhỏ: Bưu phẩm, thư tín, tiền mặt ….
  • Các loại hàng hóa công nghiệp khối lượng nhẹ: thùng giấy, bìa carton, bao bì, quần áo
  • Các loại hàng hóa công nghiệp, máy móc, trang thiết bị cơ khí, cơ giới, máy móc công nghiệp…
  • Nguyên vật liệu sản xuất công nghiệp, vật liệu, trang thiết bị xây lắp ….

   

  CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN
   

  1. Đối với đơn hàng lẽ, hàng ghép: nhận hàng tại kho của công ty, và giao đến địa chỉ yêu cầu.
  2. Đối với đơn hàng lô, hàng nguyên xe : công ty sẽ điều xe trực tiếp tới lấy hàng và cho xe chạy luôn sau khi hoàn thành công việc lấy hàng.

  HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

  2NHANH hiện có 4 hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

  • Giao hàng tận nơi: 2Nhanh sẽ vận chuyển hàng hóa đến chính xác địa điểm mà quý khách yêu cầu, cùng với đó sẽ tiến hành hỗ  trợ bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.
  • Tập kết tại kho hàng của 2Nhanh: Đội xe vận tải sẽ tập kết hàng hóa tại kho hàng của 2Nhanh. Quý khách chỉ cần cầm giấy tờ liên quan đến hàng hóa, tới kho và nhận hàng về.
  • Nhận hàng tại kho – giao hàng tận tay: Đây là hình thức giao hàng rất phổ biến hiện nay. Hàng hóa được tập kết tại kho của 2Nhanh, sau đó được nhân viên vận chuyển đến tận tay quý khách hàng.
  • Giao hàng tại kho – nhận hàng tận tay: Ngược lại với hình thức trên, chúng tôi sẽ đến tận nơi, nhận hàng từ khách hàng và chuyển về kho của 2Nhanh, từ đó phân phối đến các địa điểm cần chuyển khác.

  Với những mặt hàng cần vận chuyển gấp hoặc có khói lượng lớn, cần chuyển nhanh … thông thường sẽ sử dụng hình thức giao nhận số 1 và số 2. Còn với hàng hóa lẻ hoặc các bưu phẩm … quý khách hàng thường lựa chọn hình thức giao nhận số 3 và số 4 để vừa tiện lợi lại tiết kiệm.

  Kho Hàng 2Nhanh

  VÌ SAO NÊN CHỌN 2NHANH

  • Hệ thống xe tải, container, ro mooc, xe đầu kéo tân tiến nhất
  • Chúng tôi đã đầu tư hệ thống kho bãi an toàn sạch sẽ thoáng mát tiện cho khách hàng lưu kho mà không phải mất thêm chi phí nào. 
  • Có thể chuyển hàng đi bất cứ lúc nào thích hợp
  • Trong mỗi hợp đồng kí kết với khách hàng, 2nhanh luôn có điều khoản đền bù 100% giá trị tài sản của khách hàng tại thời điểm hiện tại trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc do lỗi của nhân viên vận chuyển.
  • Nhân lực, nguồn lực đảm bảo phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý nhất.

  Bảo đảm đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với các mẫu xe tải nhỏ cực kỳ tiện ích bạn có thể chọn những xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình.

  CÁC TUYẾN ĐƯỜNG VẬN CHUYỂN CHÍNH

  Nhờ có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải nhiều năm, do đó, Chành xe Quảng Ngãi của vận tải 2nhanh đã lên được list thời gian kèm lịch trình cụ thể khi vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Quảng Ngãi và chiều ngược lại. Và dưới đây là một số tuyến đường chính.

  Xe chở hàng hà nội đi quảng ngãi

  Tuyến chính gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi thường có 1 chuyến mỗi ngày. Thông thường, thời gian để một chuyến xe vận tải của vận tải 2Nhanh hoàn thành tuyến đường Hà Nội – Quảng Ngãi ( đã loại bỏ thời gian chờ ở kho, bốc xếp hàng hóa, thời gian phát sinh nếu có tại kho) chỉ mất từ 40 đến 48 tiếng. Khi đến kho hàng ở Quảng Ngãi, tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức giao hàng sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

  Xe chở hàng Sài Gòn Quảng ngãi

  Chành xe Quảng Ngãi Sài Gòn là một trong những tuyến chủ lực của chúng tôi, hàng hóa vận chuyển từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn nói riêng và các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Vận tải 2Nhanh chỉ cần khoảng 20 giờ lăn bánh, hàng hóa của bạn đã tới đích. Thời gian cũng tương tự khi quý khách lựa chọn tuyến đường từ Sài Gòn gửi hàng về chành xe Quảng Ngãi. Với tuyến gửi hàng này đã giải quyết một lượng lớn hàng hóa mỗi ngày, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn mỗi ngày 2 chuyến.

  Gửi xe máy đi quảng ngãi 

  Nếu quý khách có nhu cầu gửi xe máy đi từ hà nội, sài gòn đi quảng ngãi hay ngược lại, hoặc gửi từ Quảng Ngãi đến các tỉnh lân cận, quý vị hay liên hệ trực tiếp với số điện thoại hỗ trợ khách hàng của vận tải 2Nhanh để nhận được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất. Chúng tôi có xe tải riêng để vận chuyển xe máy, cùng đồ bọc bảo hộ bảo đảm cho chiếc xe máy yêu quý của bạn an toàn tuyệt đối khi dược vận chuyển trên đoạn đường dài. Bất cứ một lỗi nào trong quá trình di chuyển chúng tôi cam đoan xin chịu hoàn toàn bồi thường dù chỉ là vết xước nhỏ nhất.

  Với tiềm năng cũng như kinh nghiệm của vận tải 2Nhanh, chúng tôi khẳng định sẽ dùng khả năng của mình để giúp cá nhân cũng như công ty của quý vị có được những chuyến hàng an toàn nhất với thời gian ngắn nhất tại địa điểm chính xác nhất với mức giá rẻ nhất.
   

  Share

  Tin liên quan

  Reviews - Đánh giá

  5/5

  2 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  2 đánh giá
   • N...Nguyễn Thị bơ

    Cty van chuyển hàng rất nhanh nhận nhanh giao nhanh.uy tín

    Thảo luận04-09-2021 13:42:06
   • B...Bảo nam

    CTY nhận và giao hàng chỉ 24h.rat nhanh vào an toàn.

    Thảo luận03-09-2021 21:43:01

   Tin mới

   Bảng giá vận chuyển xe máy Nam Bắc

   2nhanh.com - 2 năm trước

   Dịch vụ vận tải 2Nhanh cung cấp tuyến vận chuyển xe máy Bắc Nam an toàn chuyên vận chuyển các loại xe moto tại Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ Liên Hệ 0968 701 343